HOME             SERVICES             GALLERY             VISIT US      
SERVICES

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Sản xuất sản phẩm dưa thơm theo quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) ứng dụng công nghệ cao, cung cấp cho thị trường trong nước.

Từng bước nâng cao chất lượng, ổn định sản lượng đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Mỹ.

Đầu tư nghiên cứu, lai tạo và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất hạt giống.

Lựa chọn những giống tốt, sản lượng cao, phù hợp với từng điều kiện.

Định hướng phát triển bền vững dựa trên chiến lược giá phù hợp, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá cả phù hợp.

Hiện công ty đã đầu tư nghiên cứu và trồng thử nghiệm tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao hơn 30 giống dưa thơm được tuyển chọn từ các giống ngoại nhập như Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Mỹ…; với diện tích khoảng 10 hecta.

Với tinh thần trách nhiệm cao của một nhà trồng và cung cấp rau, quả chúng tôi cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đươc trồng trong một môi trường an toàn tuyệt đối.

 
 

 
Dưa thơm thuộc họ Bầu bí, là loại cây ăn quả có thời gian sinh trưởng tương đối ngắn, có thể trồng quanh năm với năng suất khá cao, thích hợp với vùng khí hậu nắng nhiều như ở Việt Nam.

Chúng là loại trái cây phổ biến ở các nước nhiệt đới, thường được dùng làm món tráng miệng. Có 2 loại dưa thơm là dưa da trơn và dưa da sần (dưa lưới).

Có thể xem dưa thơm là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, với hàm lượng cao các loại vitamin A, B, C và khoáng chất như magie, natri, các axit amin; không có cholesterol.

Dưa thơm giàu vitamin C, là chất có tác dụng chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

Hơn nữa, trong dưa thơm có chứa chất beta-carotene, sự kết hợp giữa vitamin C và beta-carotene giúp ngăn ngừa nhiều căn bệnh mãn tính
 
 

Được trồng trong hệ thống nhà lưới khép kín hoàn toàn và được trang bị hệ thống tưới nhỏ giọt tự động.

Cây dưa được chăm sóc theo một quy trình kỹ thuật công nghệ cao

Hệ thống nhà lưới chia thành nhiều nhà với diện tích 1.000m2/nhà nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý canh tác và chăm sóc cây trồng. Tổng diện tíchcanh tác hiện hữu 8,73 hecta.

Toàn bộ nhà lưới được che phủ bằng lưới chắn côn trùng, giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại. Hệ thống rèm nhà kính được vận hành đóng mở tự động và điều khiển bởi hệ thống điều khiển khí hậu của nhà lưới.

Để hiểu hơn về công ty và quy trình sản xuất của của chúng tôi. Thân mời quý khách hàng đến tham quan khu nhà lưới của chúng tôi Trân trọng!


 
   © 2013 by Nong Phat. All rights reserved.