1. VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Nông nghiệp Kỹ thuật cao Nông Phát được thành lập từ tháng 11 năm 2012. Công ty Nông Phát hoạt động trên các lĩnh vực: Chuyển giao công nghệ trồng trọt, Sản xuất nông sảnPhân phối giống nhập khẩu, phục vụ sản xuất nông nghiệp và chú trọng vào canh Nông nghiệp Công nghệ cao.

Trang trại Nông Phát hỗ trợ phát triển nền nông nghiệp Công nghệ cao tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và các loại giống chất lượng cao từ những nước phát triển trên thế giới. Đội ngũ kỹ sư của trang trại Nông Phát tập trung vào việc chọn lọc và giới thiệu các loại giống tốt nhất phù hợp với khí hậu và thị trường Việt Nam. 

Trang trại Nông Phát sản xuất với quy trình cực kỳ gắt gao

Chuyển giao công nghệ trồng trọt

Công ty Nông Phát hợp tác liên doanh với Nhật Bản trong lĩnh vực chuyển giao giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại nông sản trong nhà màng công nghệ cao.

Được sự hỗ trợ về giống, kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc từ phía Nhật Bản, các sản phẩm nông sản của Nông Phát đã đạt những tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Ngoài ra, trang trại Nông Phát được giám sát bởi đội ngũ các kỹ sư nông nghiệp có kinh nghiệm trong nghề nên các sản phẩm nông sản đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng, không dư các chất độc hại. 

Sản xuất nông sản

Trang trại Nông Phát khởi đầu là các nhà màng công nghệ cao trồng dưa lưới. Hàng tháng tại trang trại chúng tôi thu hoạch sản lượng dưa lưới khoảng 3 – 3,5 tấn/1000m2 gồm các loại dưa lưới được thị trường ưa chuộng như: TAKI, ICHIBA, REIWA… và các giống dưa hiếm như FUJIYAMA, NAGOYA.

Những năm gần đây chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt các dòng dưa lê, dưa leo, dưa hấu và rau ăn lá các loại với giống mới cao cấp được nhập từ Nhật Bản. Sau một thời gian nghiên cứu các giống mới tại Việt Nam, chúng tôi đã cho ra mắt các dòng sản phẩm đặc biệt như: Dưa leo baby POPE, dưa leo TOMODACHI, dưa hấu NASTU, dưa hấu SAKURA, xà lách MOSHI MOSHI, xà lách SUNNI, cải ngọt ANOHITO, cài thìa MOJITO… đồng thời phân các loại hạt giống này đến thị trường Việt Nam

Chúng tôi cam kết về vệ sinh an toàn thực phẩm của các loại nông sản, từ khâu trồng trọt tại nông trại cho đến tận tay người tiêu dùng. 

Dưa lưới Nhật Bản TAKI được sản xuất tại trang trại Nông Phát

Phân phối giống nhập khẩu

Công ty Nông Phát là đại lý độc quyền cung cấp các loại hạt giống cao cấp nhập khẩu từ các Tập đoàn uy tín của Nhật, Mỹ, và Israel. Chúng tôi là người trồng, đóng gói và giao hàng các loại nông sản chất lượng cao nhất của quốc gia.

Các loại giống dưa lưới Nhật Bản

2. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Nông Phát tuyển chọn các giống tốt nhất từ Nhật Bản thích hợp với thổ nhưỡng Việt Nam như:

 • Các giống dưa lưới: Ichiba, Taki, Reiwa, Nagoya…
 • Các giống dưa leo: Pope, Tomodachi, Fuji,…
 • Các giống dưa hấu: Sakura, Natsu
 • Các giống rau xà lách: Moshi Moshi, Sunni …
 • Các giống rau: cải ngọt Anohito, cải thìa Mojito, cần tây Tanimoto…

Các sản phẩm nông sản của chúng tôi được sản xuất với một tiêu chuẩn cực kỳ gắt gao:

 • Trồng trong nhà kín thông gió 2 chiều công nghệ Israel, ngăn chặn côn trùng và sâu bệnh có hại xâm nhập.
 • Được bảo vệ bời màng phủ Ginegar tạo ánh sáng khuếch tán đồng đều, ngăn tia UV và tránh đọng sương nhỏ giọt lên cây trồng hạn chế phát sinh nấm bệnh.
 • Bạt lót sàn màu trắng phản quang đến lá của cây giúp cây quang hợp hai mặt, giảm nhiệt độ nhà kính, ngăn cản sự phát triển của sâu bệnh có hại.
 • Cây được trồng trên giá thể vô trùng, gồm mùn phân hữu cơ, phân xanh và đặt trên các khay cách ly chống nhiễm bệnh chéo.
 • Nguồn nước được đưa qua 2 hồ lắng và hệ thống lọc để đảm bảo độ sạch.
 • Sử dụng hệ thống điều khiển ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, nước, quạt thông gió, hoàn toàn tự động bằng smart phone.
Nhà màng Công nghệ cao tại Nông Phát Farm

3. CÔNG NGHỆ NHÀ MÀNG

Nhà màng Công nghệ cao có nhiều công nghệ thông gió đỉnh mái khác nhau. Được chia làm hai nhóm chính: thông gió một chiều và thông gió hai chiều. Thông gió đỉnh mái một chiều giá thành rẻ nhưng chỉ phù hợp với khí hậu một hướng gió, không phù hợp với khí hậu Việt Nam. Vì thế trang trại Nông Phát sử dụng nhà màng có thông gió đỉnh mái hai chiều, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

Nhà màng thông gió 2 chiều đỉnh mái

Màng mái ngoài việc được sử dụng che phủ để tránh mưa tránh nắng mà còn có chức năng tán xạ ánh sáng cho nhà màng, ngắn tia UV. Ánh sáng trong nhà màng được phân tán rộng rãi giúp cây trồng được quang hợp đầy đủ.

Trang trại Nông Phát sử dụng màng tán xạ

Lưới bao quanh chắn côn trùng, sâu bệnh sâm nhập, tránh việc sử dụng hoá chất và thuốc bảo vệ thực vật độc hại. Trang trại Nông Phát sử dụng lưới OptiNet 40 Mesh phù hợp với khí hậu ít gió của miền Nam Việt Nam. OptiNet là một công nghệ được bảo hộ, tích hợp hai phương pháp để kiểm soát bọ trĩ trong nhà màng và các loại côn trùng khác. Việc bảo vệ kép giúp ngăn chặn dáng kể sâu bọ xâm nhập, nhưng vẫn duy trì được sự thông thoáng thích hợp. Do đó, giảm sự dụng thuốc BVTV, tuân thủ các tiêu chuẩn châu Âu và tiết kiệm chi phí.

Lưới OptiNet 40 Mesh được sử dụng tại Nông Phát

3. CÔNG NGHỆ CANH TÁC

Nông Phát sử dụng công nghệ trồng trên giá thể gồm xơ dừa và phân hữu cơ vi sinh tiệt khuẩn. Công nghệ trồng giá thể và nhà màng đảm bảo tránh được dư lượng thuốc bảo vệ thực vật tồn trữ trong đất và sâu bệnh hại

Nhà máy hữu cơ vi sinh với công suất 4 tấn/ngày đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất và chuyển giao cho đối tác.

Nhà máy sản xuất giá thể của trang trại Nông Phát

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp Công nghệ cao tại Việt Nam, chúng tôi coi trọng việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ tạo ra các giá trị thặng dư cao cho đối tác. Hơn nữa, chúng tôi ý thức được việc phát triển con người, với sự đầu tư liên tục trong nghiên cứu phát triển sản phẩm mới cùng với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình chúng tôi đã tạo ra một tổ chức uy tín trên thị trường. Góp phần thúc đầy nền nông nghiệp Công nghệ cao của Việt Nam.