VỀ CHÚNG TÔI

Nông nghiệp là nguồn gốc của sự sống, nên niềm đam mê của chúng tôi là được cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao và những dịch vụ nông nghiệp xuất sắc.

1. TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN
Dưa lưới và Rau xanh không chỉ là công việc kinh doanh, mà còn là niềm đam mê của chúng tôi.

Nông Phát bao gồm các Kỹ sư chuyên nghiệp với sự hổ trợ và giám sát của các Chuyên gia đến từ Nhật Bản, luôn tận tâm với mục đích là phát triển và giới thiệu bộ tiêu chuẩn mới về Dưa lưới và Rau xanh tại Việt Nam.

Được chăm sóc kỹ lưỡng bởi đội ngũ Nông dân nhiều tâm huyết, chúng tôi cung cấp những quả Dưa lưới và các loại Rau xanh đảm bảo sạch và an toàn, chất lượng tươi ngon từ nông trại đến bàn ăn, đạt chứng nhận Toàn cầu GLOBALG.A.P.

2. KINH DOANH HẠT GIỐNG
Nông Phát cũng phân phối Các loại giống cây trồng được chọn lựa kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín trên Thế giới. Chúng tôi luôn tìm kiếm, khảo nghiệm và bổ sung các loại giống Rau, Củ, Quả mới nhất để cung cấp cho các Trang trại chuyên nghiệp, nhằm tạo ra các các sản phẩm vượt trội về chất lượng và năng suất, đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng cho nền nông nghiệp Việt Nam.

3. CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ
Để góp phần nâng cao vị thế các sản phẩm nông nghiệp đạt chuẩn xuất khẩu, đội ngũ Kỹ sư cùng các Chuyên gia nông nghiệp của chúng tôi nhận chuyển giao kỹ thuật cho các Đối tác mới bước vào lĩnh vực nông nghiệp còn nhiều bỡ ngỡ, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian tìm hiểu.

Chìa Khóa Trao Tay là bước đi thông minh và nhanh nhất để phát triển thành công trong ngành Nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao.

Dựa vào những kết quả sản xuất kinh doanh xuất sắc đã đạt được, chúng tôi đảm bảo sự bền vững cho các Công ty đồng hành trong việc tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng và một thị trường tiêu thụ ổn định.