CHÌA KHÓA TRAO TAY

Nhờ vào kết quả sản xuất xuất sắc đã đạt được, chúng tôi đảm bảo sự bền vững cho các công ty trồng trọt đồng hành trong việc đảm bảo chất lượng các sản phẩm nông nghiệp và một thị trường tiêu thụ ổn định.

Canh tác trong Nhà kính cho phép bạn kiểm soát tất cả các khía cạnh của môi trường trồng, đồng thời bảo vệ cây trồng khỏi các tác nhân bên ngoài.

Bằng cách sử dụng Nhà màng được thiết kế riêng cho từng loại cây trồng và nhu cầu trồng trọt của bạn, bạn sẽ có thể canh tác quanh năm và mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hiệu quả nhất.

Với tư cách là người trồng trọt chắc bạn hiểu rõ tầm quan trọng của sự liên quan giữa hiệu quả sản xuất và công nghệ trồng trọt.

Khi làm việc với NÔNG PHÁT, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có được:

  • Một nhà màng với cấu trúc thông gió phù hợp.
  • Sử dụng Màng, lưới cho với độ tán xạ và xuyên sáng hiệu quả.
  • Hệ thống thông gió bên trong và điều tiết ẩm độ.
  • Sử dụng vật tư nông nghiệp trong nhà màng hiệu quả và thông minh.
  • Hệ thống tưới phù hợp với từng loại cây trồng.
  • Hệ thống điều khiển tưới Tư động điều khiển qua Smartphone.
  • Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc cây trồng chuyên nghiệp.
  • Chọn lọc và phân loại giống để canh tác.

Một môi trường nhà màng lý tưởng, cấu trúc nhà màng và bố trí tất cả các hệ thống trồng trọt phù hợp với nhu cầu cụ thể là yếu tố quan trọng để cây trồng của bạn phát triển tốt nhất. Cây trồng chất lượng cao hơn dẫn đến lợi nhuận cao hơn.

NÔNG PHÁT hiểu các yêu cầu đối với cây trồng và môi trường trồng trọt, đội ngũ Kỹ sư cùng các Chuyên gia nông nghiệp của chúng tôi nhận sẽ Tư vấn và chuyển giao trọn gói với Phương thức Chìa khóa trao tay cho những đối tác mới bước vào lĩnh vực nông nghiệp còn nhiều bỡ ngỡ, để mang lại cho cây trồng của bạn lợi thế xứng đáng, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian tìm hiểu.

Chìa Khóa Trao Tay là bước đi thông minh và nhanh nhất để phát triển thành công trong ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.