Cải Thìa MOJITO
Mô tả:
- Cải thìa MOJITO có màu xanh đẹp mắt. Tươi giòn xanh mát, rất ngon khi xào nấu. Nhiều chất xơ.
- Cải thìa MOJITO khi đi vào cơ thể, thúc đẩy sự nhu động ruột nên giúp quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn. Thông qua đó, các mỡ xấu và các chất độc hại được bài tiết ra khỏi cơ thể. Vì vậy, dùng Cải thìa MOJITO thường xuyên sẽ góp phần làm giảm mỡ máu.
- Cải được trồng thủy canh theo hướng Organic, đảm bảo sản phẩm An toàn, quý khách An tâm.
- Với tiêu chí 5 KHÔNG:
1. Không thuốc diệt cỏ.
2. Không biến đổi gen.
3. Không kích thích tăng trưởng.
4. Không hóa chất độc hại.
5. Không chất bảo quản.